อัพเดตข่าวสาร

อาเรียล

หนึ่งเดียวจากไทยลีก อาเรียล ติดทีมชาติคอสตาริกามีลุ้นไปฟุตบอลโลก 2018

จะมีใครคาดคิดบ้างว่าจะมีผู้เล่นที่อยู่ในลีกที่ไม่โด่งดังมากจากประเทศไทย มีโอกาสที่จะได้ไปโชว์ฝีเท้าในฟุตบอลโลก2018 ที่ประเทศรัสเซีย ในช่วงที่ทีมชาติคอสตาริกาเล่นรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก อาเรียล ก็ถูกเรียกตัวติดทีมชาติคอสตาริกาอย่างสม่ำเสมอ ด้วยผลงานที่โดดเด่นของเขากับทีมกระต่ายแก้ว บางกอกกล๊าส เอฟซี ทำให้ทีมชาติคอสตาริกาปฏิเสธไม่ได้ที่จะเรียกตัวยอดดาวยิงผู้นี้ติดทีมชาติคอสตาริกา ...
Read More
ทีมชาติคอสตาริกา

ทีมชาติคอสตาริกา ทีมจอมเซอร์ไพรส์ในฟุตบอลโลก 2018

หากจะกล่าวถึงทีมชาติคอสตาริกากับฟุตบอลโลกแล้ว ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่เลย โดยทีมชาติคอสตาริกา เข้ามาเล่นฟุตบอลโลกครั้งแรกในปี 1990 เป็นฟุตบอลโลกที่จัดขึ้นที่ประเทศอิตาลี ซึ่งทีมชาติคอสตาริกาสามารถเข้าไปในรอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ ครั้งต่อมาในปี ...
Read More
ไบรอัน โอเวียโด้

ไบรอัน โอเวียโด้ ยอดปราการหลังแห่งทีมชาติคอสตาริกา

หากจะกล่าวถึงนักเตะเด่นๆ สักคนของทีมชาติคอสตาริกา ชื่อของ ไบรอัน โอเวียโด้ น่าจะเป็นชื่อแรกๆ ที่ใครหลายคนนึกถึง เนื่องจากโอเวียโด้ เล่นอยู่ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษมาอย่างยาวนาน ...
Read More
เซลโซ่ บอร์เกส

เซลโซ่ บอร์เกส ไม่หวั่น แม้ทีมชาติคอสตาริกาอยู่สายแข็งในฟุตบอลโลก 2018

เซลโซ่ บอร์เกส กองกลางตัวแกร่งทีมชาติคอสตาริกา สังกัดสโมสรเดปอร์ ติโบ ลาคอรุนญ่าแห่งลาลีกาสเปน กล่าวว่าทีมชาติคอสตาริกาของเขานั้นก้าวเข้ามาถึงขนาดนี้ไม่มีทางกลัวหรือหวั่นเกรงทีมใดแน่นอนในฟุตบอลโลก 2018 ถึงแม้ว่าทีมชาติคอสตาริกาจะต้องอยู่ร่วมสายหินกับทีมสุดโหดอย่างทีมชาติบราซิล, สวิตเซอร์แลนด์ ...
Read More
เคเลอร์ นาบาส

เคเลอร์ นาบาส นายด่านทีมชาติคอสตาริกา ผู้เขย่าเวทีระดับโลก

นาทีนี้ไม่มีใครแน่นอนที่ไม่รู้จัก เคเลอร์ นาบาส ยอดนายทวารทีมชาติคอสตาริกา ผู้เฝ้าเสาให้ยอดทีมระดับโลกอย่างรีล มาดริด ไม่มีใครคาดคิดว่านาบาส จะเป็นผู้สืบทอดยอดตำนานผู้รักประตูรีล มาดริด ต่อจากอีเคย์ กาซิยาส ...
Read More